Tư vấn mua hàng 0938262381

Máy lọc không khí Electrolux

Máy lọc không khí Electrolux là thương hiệu chú trọng đến thiết kế ngoại hình. Vẫn theo phong cách đặc trưng của thương hiệu Electrolux là sự sang trọng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Với thiết kế này, máy lọc không khí Electrolux có thể phù hợp với mọi không gian cũng như được coi là sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt.

Công nghệ mới giúp lọc không khí sạch hơn và an toàn hơn. Khói bụi độc hại được loại bỏ, tăng độ ẩm để mang đến cho người dùng nguồn không khí đảm bảo nhất. Các công nghệ như bộ lọc HEPA, bộ lọc dạng sóng Plasma, bộ lọc Clean Cell, … được tích hợp trong sản phẩm nhằm phát huy tối đa tác dụng của máy lọc không khí mang lại, là bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng

Hướng tới sự tiện lợi khoa học nên Các mẫu máy lọc không khí của Electrolux Được trang bị một loạt các tính năng. Tính năng nổi bật của máy lọc không khí Electrolux là: lọc bụi, lọc khí độc, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, khử mùi hiệu quả, … Đặc biệt, nhờ được trang bị công nghệ hiện đại. Máy lọc không khí Electrolux tự vận hành sau khi lắp đặt rất tiện lợi cho người sử dụng.

Không chỉ máy lọc không khí Electrolux mà hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Electrolux đều được thiết kế hướng đến sự tiện lợi cho người dùng. Các phím chức năng được tối ưu để người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất. Tích hợp tính năng cũng là một trong những giải pháp để người dùng tận hưởng cảm giác thoải mái khi sử dụng máy lọc không khí Electrolux.

Nếu bạn lo lắng về công suất và khả năng tiết kiệm điện của máy lọc không khí Electrolux thì bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Sản phẩm có công suất hoạt động là 580m3 / h. Khả năng tiết kiệm được đảm bảo nhờ trang bị công nghệ tiết kiệm điện phù hợp với công suất hoạt động của máy.

Khả năng lọc khí của máy lọc không khí Electrolux được đánh giá rất cao. Sản phẩm có khả năng lọc đến 99,9% bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí. Những hạt bụi nhỏ, vi khuẩn có kích thước nhỏ thì máy có thể làm sạch. Đồng thời với khả năng lọc không khí tối ưu, máy lọc không khí Electrolux còn có khả năng phá vỡ cấu trúc của các phần tử có mùi nặng, khí độc, mùi hôi… trong phòng.

Đặc biệt, khả năng lọc không khí còn được hỗ trợ bởi cảm biến chất lượng không khí. Với tính năng này, trước khi lọc không khí, máy lọc không khí Electrolux sẽ xác định và phân loại mức độ ô nhiễm trong phòng để áp dụng chế độ lọc không khí phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể vận hành chức năng lọc không khí ở chế độ tự động. Với yếu tố này bạn có thể trả lời được câu hỏi máy lọc không khí Electrolux có tốt không?

 

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04272 sec| 2291.523 kb