Tư vấn mua hàng 0963212639

Máy lọc không khí Beurer

Thương hiệu máy lọc không khí Beurer - Nhập khẩu từ Đức.

Đức được biết đến là cái nôi sản sinh ra nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm điện tử gia dụng chất lượng có uy tín toàn cầu. Chất lượng sản phẩm của Đức không những đạt chuẩn tại quốc gia mà còn theo chuẩn của quốc tế. Vì vậy, hầu như mọi người đều mong muốn được sở hữu một trong những sản phẩm có thương hiệu. Đối với sản phẩm máy lọc không khí Beurer sản xuất tại Đức cũng vậy. Những sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng cũng như đạt chuẩn kiểm tra, giám sát mới được đưa ra phân phối bên ngoài thị trường.

Máy lọc không khí Beurer có tính năng làm sạch không khí. Đồng thời còn có khả năng khử mùi và tạo độ ẩm cân bằng cho không gian. Sản phẩm còn được trang bị chức năng hẹn giờ tiện lợi. Thiết kế của máy có màn hình chiếu sáng. Đặc biệt khi sử dụng mà nước cạn thì máy có khả năng tự động ngắt máy

Đặc điểm nổi bật máy lọc không khí Beurer

Về thiết kế, nhìn chung hầu hết sản phẩm máy lọc không khí Beurer có hình dáng bên ngoài là hình khối chữ nhật hoặc hình vuông dạng khối. Thiết kế thiên về phong cách chắc chắn, bền bỉ, mạnh mẽ, tạo cảm giác tin tưởng khi sử dụng. Những đường góc cạnh vuông vức hay những đường bo cong đều góp phần tạo nên hình dáng đẹp phù hợp có đặc tính của sản phẩm máy lọc không khí. Đây là ý tưởng thiết kế mang tính phù hợp và bổ trợ cho tính năng của dòng máy lọc không khí.

Về công nghệ ; tuỳ vào dòng máy cũng như phiên bản tại thời điểm mà bạn trang bị thì sản phẩm máy lọc không khí sẽ được tích hợp những công nghệ hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm máy lọc không khí Đức luôn đảm bảo được ứng dụng những công nghệ mới nhất phù hợp với tính năng lọc không khí của sản phẩm. Một số công nghệ như: lọc bằng carbon, than hoạt tính, HEPA, tia UV, dùng ion âm, …

Về  tính năng; mỗi sản phẩm máy lọc không khí Beurer đều đảm bảo tính năng lọc không khí thật chuẩn chất lượng. Đồng thời nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm mà lợi ích máy lọc không khí đem lại, được trang bị thêm các tính năng như kết nối và điều khiển bằng điện thoại, bổ sung độ ẩm, hẹn giờ, bảng điều khiển bằng đèn Led tiện dùng … 

Về công suất; máy lọc không khí được thiết kế phù hợp cho mỗi sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên công suất này sẽ đảm bảo để máy hoạt động tốt. Bạn có thể tham khảo công suất của sản phẩm máy lọc không khí tại Đức từ 38W.

Về độ bền của sản phẩm máy lọc không khí được đánh giá cao. Thông thường sử dụng theo đúng hướng dẫn cũng như vệ sinh máy móc định kỳ thì máy có thời gian sử dụng bền lâu.

Chế độ bảo hành: thông tin nhãn hàng công bố cho các loại sản phẩm máy lọc không khí là chế độ bảo hành được áp dụng cho dòng sản phẩm này là từ 2 năm. Đây là khoảng thời gian dài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Mọi vấn đề liên quan phát sinh khi sử dụng máy trong thời gian bảo hành đều được nhãn hàng tiếp nhận và xử lý.

 

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.07129 sec| 2350.844 kb